Giỏ hàng

G.C GROUP

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GC (GC FOOD)

GC Food tự hào là doanh nghiệp sản xuất Nha đam và Thạch dừa lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế. Với niềm đam mê nông nghiệp sạch, tỉ mỉ trong từng khâu chăm sóc và sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất suốt hơn 7 năm qua, GC Food đã và đang phát triển toàn diện để trở thành đơn vị dẫn đầu trong thị trường Nha đam và Thạch dừa cũng như các loại nông sản chủ lực khác.

SUN & WIND

Sun&wind – Nông trại hữu cơ chất lượng tại Việt Nam

Sun & Wind bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2018, nông trại có diện tích 50 ha, tại thôn Phú Thuận, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn (Ninh Thuận). Các sản phẩm nông nghiệp chính của Sun & Wind bao gồm: dưa lưới, nho, táo, ổi và một số sản phẩm khác. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cùng quy trình chăm sóc nghiêm ngặc sẽ là nơi cung cấp nhiều nông sản hữu cơ chất lượng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, Sun & Wind cũng sẽ trở thành điểm tham quan trải nghiệm nông sản hữu cơ đáng chú ý trong tương lai, mọi người có thể vừa thưởng thức hoa thơm, trái ngọt, vừa ngắm cảnh đẹp, tham gia leo núi, đồng thời cũng có thể biến ước mơ nông nghiệp thành hiện thực bằng cách tỉa từng cành nho, chăm sóc từng trái táo… Trong tương lai, Sun & Wind sẽ thu hút các bạn trẻ nước ngoài đến với nông trại để tham gia các hoạt động nông nghiệp và mở các lớp tiếng Anh cho trẻ em tại đây cùng với việc thành lập một thư viện sách cung cấp thêm nhiều nguồn tri thức mới về nông nghiệp cũng như các lĩnh vực liên quan.

Sun & Wind là một công ty hướng tới cộng đồng. Trước tiên là xây dựng một nền tảng nông sản sạch, tạo công ăn việc làm cho người dân, hướng đến liên kết giữa doanh nghiệp với nông dân để lan tỏa hơn nữa về phương thức canh tác tự nhiên. Sau đó là nơi để người dân học hỏi lẫn nhau, cùng nhau thấu hiểu tầm quan trọng để từ đó gắn bó với nông nghiệp hữu cơ, mang đến những giá trị gắn liền với giáo dục mọi người. Sun & Wind không chỉ mang đến tủ sách, lớp học mà còn là kiến ​​thức nông nghiệp cho mọi người, mọi nhà cùng nhau phát triển, đưa nền nông nghiệp sạch Việt Nam ngày một đi lên.

VIET FARM

Viet Farm - Nhà máy nha đam lớn nhất Việt Nam

Năm 2015, GC Food quyết định xây dựng nhà máy sản xuất Nha đam tại Ninh Thuận - thủ phủ vùng nguyên liệu Nha đam của cả nước. Với diện tích hơn 2 ha, tọa lạc tại Khu công nghiệp Thành Hải (Ninh Thuận), GC Food đã đầu tư dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Công nghệ IQF được đưa vào quy trình sản xuất giúp G.C Food dẫn đầu trong lĩnh vực này ở thị trường Việt Nam và Đông Nam Á trong việc nâng tầm giá trị cây nha đam.

VINA COCO

Vina Coco – Nhà máy sản xuất thạch dừa chất lượng ở Việt Nam

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 11.000 m2 tại Lô V2E, Đường số 11, Khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai, một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước, tập trung tất cả quy trình sản xuất thạch dừa chất lượng nhất. Nguyên liệu được chọn lọc kĩ càng cùng quy trình khép kín đạt chuẩn là nơi cung cấp thạch dừa hàng đầu tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, Vina CoCo luôn phấn đấu và nỗ lực để hoàn thiện từng ngày và đã đạt được nhiều chứng chỉ sản xuất quan trọng: ISO 22000: 2005; FSSC; HALAL.