Giỏ hàng

TÂM HUYẾT NỀN NÔNG NGHIỆP SẠCH CHO NGUỒN THỰC PHẨM SẠCH

Tính cấp thiết của một nguồn thực phẩm sạch

Covid-19 là một phép thử đối với sức khỏe của con người. Trước đây, việc quan tâm sức khỏe là điều cần thiết nhưng sau khi Covid-19 bùng phát thì vấn đề sức khỏe càng trở nên cấp bách hơn. Mỗi người bắt đầu để ý đến sức khỏe, chú ý các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, quan tâm nguồn thực phẩm sạch nhiều hơn.

Khái niệm về thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ không còn quá xa lạ, bởi những năm gần đây người tiêu dùng dần có xu hướng thay đổi thói quen mua sắm, họ chú ý đến nguồn gốc thực phẩm, độ an toàn của chúng đối với sức khỏe. Thu nhập tăng, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng cao dẫn đến nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch được xem trọng.

Thực phẩm bẩn, ngâm hóa chất, thuốc bảo quản vẫn cứ trôi nổi trên thị trường. Người tiêu dùng chỉ có thể nhìn bằng mắt, sờ bằng tay để kiểm tra, nhưng làm sao với cách thủ công đó có thể phân biệt được các loại thực phẩm bẩn và an toàn. Và câu hỏi về tính minh bạch trở nên cấp bách hơn bao giờ hết?

Tâm huyết của những người làm nông sản sạch

Làm sao để có một nguồn thực phẩm sạch? Làm sao để xây dựng một nền nông nghiệp sạch? Luôn là trăn trở đối với những người yêu nông nghiệp sạch.

Thấu hiểu được nhu cầu và sự cần thiết của việc tạo ra một nguồn thực phẩm sạch, đã có nhiều doanh nghiệp sản xuất nông sản sạch ra đời. Đó là tín hiệu đáng mừng cho những người yêu thích thực phẩm hữu cơ, mong muốn được sử dụng chúng trong mỗi bữa ăn gia đình hằng ngày. Điều này khiến cho chúng ta có thêm niềm tin về một tương lai nông sản Việt Nam – nông sản chất lượng cao.

A picture containing graphical user interface

Description automatically generated

Hình 1 – Công ty CP Thực phẩm GC

Không dừng lại ở sự trăn trở đó, Công ty CP Thực phẩm GC đã tiến hành đầu tư nghiên cứu kỹ thuật, áp dụng công nghệ mới vào nông nghiệp để cung cấp cho thị trường nhiều mặt hàng nông sản có giá trị, chất lượng cao. GC Food cũng trở thành doanh nghiệp sản xuất nông sản sạch đi đầu trong việc xây dựng chuỗi thực phẩm organic không chỉ cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn cả quốc tế. Tại Ninh Thuận, công ty đã xây dựng 2 nông trại lớn: Nắng và Gió, Cánh Đồng Việt, cùng nhà máy sản xuất nha đam, thạch dừa Vina Coco ở Đồng Nai đã góp phần đảm bảo nguồn cung thực phẩm sạch cho người tiêu dùng. Các loại nông sản trồng tại Ninh Thuận như: dưa lưới, nho, táo, ổi,… được chăm bón theo quy trình đạt chuẩn Global G.A.P, hoàn toàn hữu cơ, yên tâm cho người tiêu dùng.

A picture containing table, indoor

Description automatically generated

Hình 2 – Trái cây hữu cơ tại Công ty CP Thực phẩm GC

Dù cho thị trường nông sản Việt có nhiều biến động với hàng loạt những sản phẩm có dư lượng phân thuốc hóa học cao. Thì bên cạnh đó, chúng ta vẫn còn niềm tin vào các doanh nghiệp sản xuất nông sản sạch, có tâm huyết trong việc tạo dựng nên những nguồn nông sản minh bạch, đảm bảo chất lượng.

Người tiêu dùng thông minh giờ đây đã biết cách lựa chọn cho mình những sản phẩm organic, an toàn. Họ thay đổi suy nghĩ và quan tâm nhiều hơn đến chất lượng thay vì chọn sản phẩm giá rẻ. Chính sự thay đổi tích cực về mặt suy nghĩ sẽ là tiền đề và động lực thúc đẩy sự tăng trưởng của nền nông nghiệp sạch Việt Nam trong tương lai.

Từ khóa

GCfood GCF nha đam Thạch dừa Thạch dừa non GCfood #GCfood #Safefood_Happylife #Vietfarm #Vinacoco #Sunwind #Vuanhadam cách làm thạch nha đam thạch nha đam cách làm thạch nha đam tại nhà cách làm rau câu nha đam Bảo quản thạch nha đam nha đam #GCFood #SafeFood_HappyLife #VietFarm #Vinacoco #Sunwind #Vuanhadam #Chucmungnammoi #Xuangiapthin2024 Gcfood GC Food vietfarm Nông nghiệp hữu cơ ở việt nam Sinh tố nha đam làm nông nghiệp Organic Sản xuất nông nghiệp hữu cơ thạch nha đam gc food Nông nghiệp hữu cơ Dưa lưới dưa lưới Mô hình nông nghiệp xanh vinacoco sunwind GCFood_vănnghệ Lam gi de song hanh phuc Làm gì để hạnh phúc healthy life hữu cơ Mô hình nông nghiệp xanh ở Việt Nam Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ Thực phẩm phẩm organic sản xuất nha đam Gcfood_teambuilding Nông nghiệp Việt Nam Nông nghiệp xanh Thực phẩm hữu cơ thực phẩm sạch thạch Thực phẩm hữu cơ có tốt không nông nghiệp sạch Nông nghiệp xanh ở Việt Nam nông sản hữu cơ Dưa lưới có tác dụng gì Dưa lưới bao nhiêu calo dưa lưới xanh bao nhiêu calo giá dưa lưới hôm nay giá dưa lưới vàng giá dưa lưới xanh giá dưa lưới ruột xanh cách chọn dưa lưới ngon mua dưa lưới organic thực phẩm hữu cơ #GCFood #Safefood_Happylife #Thachdua #Vinacoco #Sanphamchatluongquocgia # ATVSTP Thạch nha đam Thạch nha đam có tác dụng gì Vùng nguyên liệu Thực phẩm hữu cơ là gì thạch dừa thịt bò thương phẩm Nông nghiệp 4.0 #Safefood_Happylife #Vietfarm #Vinacoco #Sunwind #GCF #GCfood #Safefood_Happylife #Vietfarm #Vinacoco #Sunwind #Vuanhadam #VietnamFoodexpo2023 #Congnghiepthucpham #GCF #DaihoicodongGCF2024 Lợi ích của thực phẩm hữu cơ sản xuất thạch dừa Mật ong nguyên chất Mật ong nguyên chất giá bao nhiêu Mật ong nguyên chất là gì Mật ong tự nhiên Mật ong rừng Mật Ong nuôi vùng nguyên liệu nha đam Nông nghiệp xanh là gì Thaifex Thạch dừa non Nho hồng Ninh Thuận Nho hồng Ninh Thuận Không Hạt Nho hồng Nho hồng không hạt Nho NHO XANH THƯỢNG HẠNG Giá nho xanh ninh thuận Nho xanh ninh thuận Nho xanh Tác dụng của nho xanh Ninh Thuận sinh tố dưa lưới nước ép dưa lưới #Ngaytrongcay33 #ChiChi #Treetree #GCF #GCFood Nông nghiệp hữu cơ là gì OCOP là gì ocop vietnam sản phẩm ocop là gì tiêu chuẩn sản phẩm ocop là gì sản phẩm ocop 5 sao văn phòng điều phối ocop ocop thực phẩm minh bạch Nava vua nha đam thạch dừa non Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ là gì Sản phẩm organic Sản phẩm organic là gì spaceshipmart spaceship mart nông sản sạch bổ dưỡng Thạch dừa bán ở đâu ở đâu bán thạch dừa Thạch dừa bao nhiêu calo Thạch dừa có tốt không Thạch dừa giá bao nhiêu tiền Thạch dừa giá bao nhiêu thạch nha đam đóng gói thạch nha đam sunfarm Thực phẩm organic có tốt không #GCFood #SafeFood_HappyLife #VietFarm #Vinacoco #Sunwind #BantinVHDN #Tietkiemdien làm đẹp Sinh tố nha đam có tác dụng gì khen thưởng làm đẹp nha đam #GCFood #Safefood_Happylife #VietFarm #Vinacoco #Sunwind #ThachduaGCFood #Sanphamocop #Sanphamchatluongquocgia Gcfood Làm gì để hạnh phúc